Giới thiệu

Dịch vụ CPN

Đoàn kết là sức mạnh, khi có sự chung sức và hợp tác, ta có thể đạt được những điều tuyệt vời.

“Matie Stepanek”

Thư Ngỏ

           Kính gửi Quý Đối tác/Khách hàng!

Công ty Cổ phần chuyển phát nhanh Angel express thành lập vào ngày 18 tháng 01 năm 2018 trong thời điểm nhu cầu mua sắm kênh online tăng trưởng rất lớn khu vực TP.HCM nói riêng & cả nước nói chung. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất, mang đến các sản phẩm phù hợp cùng với những giải pháp hữu ích cho khách hàng trong dịch vụ mua sắm. Vì vậy, Angel express đã lựa chọn cho mình định hướng, lấy chất lượng phục vụ và uy tín làm kim chỉ nam phấn đấu.

 

Là một doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực: Vận chuyển giao nhận lắp đặt,……Với các cán bộ lãnh đạo có kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực cùng với một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểm, nắm bắt nhu cầu tâm lý khách hàng, luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, ý thức ở vai trò người phục vụ, luôn đề cao tính trách nhiệm trong các hoạt động công việc của mình. Nhân sự làm việc tại Angel express luôn được trau dồi, tu dưỡng, đào tạo liên tục, ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng bằng phương châm : “Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng làm nên uy tín” là mục tiêu phấn đấu của Angel express.

Hiện nay, theo đánh giá chung thị trường mua sắm online tiếp tục có những chuyển hướng tích cực và đang tăng trưởng nhanh, đặc biệt là những giải pháp mua sắm liên quan tới nhu cầu tiêu dùng, ứng dụng công nghệ, bên cạnh đó nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi, khuyến khích khách hàng mua sắm qua kênh online, mở các gói ưu đãi để thu hút khách hàng. Trước tình hình trên, Angel express cũng sẽ không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng phục vụ, mang đến cho các Đối tác/Khách hàng các sản phẩm và lựa chọn ưu việt.

Chúng tôi nhận thức rằng, luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý đối tác/Khách hàng, mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý Đối tác/Khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Angel express đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý Đối tác/khách hàng, Angel express sẽ mang đến sự hài lòng cho các khách hàng mà chúng tôi phục vụ.

 

Hân hạnh được phục vụ Quý Đối tác/khách hàng!

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

 

 1. GIỚI THIỆU CHUNG:

Kinh tế Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng với thế giới, nhu cầu mua sắm trang bị thiết yếu cho gia đình tăng trưởng ngày càng cao, nắm bắt nhu cầu đó Công Ty Cổ Phần PCN Angel express đã hình thành  đi vào hoạt động trong thời gian qua..

Ngày 18/01/2018, Angel express ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian giao hàng ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao. Bên cạnh đó, Công ty cũng cam kết với khách hàng sẽ luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ, có những giải pháp kinh doanh luôn đổi mới, sáng tạo nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Công ty chúng tôi, cung cấp dịch vụ giao nhận kịp thời, nhanh chóng, chính xác …  Giúp khách hàng thoải mái, an tâm lựa chọn sản phẩm theo ý thích của mình.

 

Tên Công Ty : Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Angel Express
Tên viết tắt : Angel express
Địa chỉ trụ sở chính : 19  đường 320, Phạm Hùng, Phường 05, Quận 08, TP. HCM
Điện thoại : 0938130577    Hotline : 1900 0308
Website : www. Angelexpress.vn
Email [email protected] Angelexpress.vn
MST : 0314856497

 

Angel express với định hướng trở thành một Công ty phát chuyển nhanh đứng đầu trong lĩnh vực giao nhận, lắp đặt, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và mang đến giải pháp phù hợp. Với cơ cấu gọn nhẹ, kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp tối ưu là định hướng phát triển và tồn tại để ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực phát chuyển nhanh qua kênh mua sắm online.

 

 1. TẦM NHÌN & SỨ MỆNH:

Từ đây đến năm 2020, Công ty tập trung trí tuệ và nguồn nhân lực để phấn đấu TÂM – TRÍ – LỰC trở thành doanh nghiệp có “uy tín, chất lượng và hiệu quả” trong việc cung cấp các dịch vụ giao nhận chuyên nghiệp và toàn diện.

Angel express triển khai các chương trình đào tạo đội ngũ nhân sự giỏi có chuyên môn và trách nhiệm, mang lại niềm tin vững chắc cho khách hàng, đối tác.

Chúng tôi luôn mong muốn được kết nối, hợp tác cùng chia sẽ cùng Quý đối tác/khách hàng trên toàn quốc.

 

 1. GIÁ TRỊ CỐT LÕI :

TÍN – TÂM – TRÍ – NHÂN

 • TÍN:Công ty luôn luôn xem trọng chữ Tín.
 • TÂM:Luôn tuân thủ pháp luật duy trì đạo đức của ngành lấy khách hàng làm trung tâm.
 • TRÍ:Luôn sáng tạo trong việc gia tăng giá trị của khách hàng, đối tác, cổ đông.
 • NHÂN:Xây dựng mối quan hệ với tinh thần nhân văn, coi người lao động như tài sản quý giá nhất, tạo tính công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết của tập thể.

Angel express làm việc tận tâm với giá trị cốt lõi: “Chu đáo – Chính Trực – Chuyên nghiệp”, để phục vục và chăm sóc khách hàng.

 

 1. HỆ THỐNG TỔ CHỨC :

4.1 Sơ đồ tổ chức :


4.2 Phương châm hoạt động:

Angel express luôn hướng tới chất lượng phục vụ hoàn hảo đến khách hàng. Điều này sẽ được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà chúng tôi đã và đang mang đến cho các Đối tác/khách hàng.

Chúng tôi, đã xây dựng những nguyên tắc cơ bản trong công tác phục vụ khách hàng như sau:

 • Giao hàng nhanh chóng, kịp thời, chính xác,…
 • Thuyết phục và thu hút khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt;
 • Chăm lo, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng;
 • Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã;
 • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.
 1. SẢN PHẨM DỊCH VỤ:

Với định hướng chiến lược trong vòng 02 năm, Angel express phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp trong các lĩnh vực hoạt động chính: cung cấp dịch vụ giao nhận lắp đặt, … Vì vậy, chúng tôi đã và đang tập trung năng lực chuyên môn và nguồn lực tài chính cho các lĩnh vực hoạt động của mình.

NĂNG LỰC TÀI CHÍNH

 

 1. VỐN:

Vốn điều lệ : 20.000.000.000 vnđ

 

 1. NGUỒN VỐN:

 

–   Vốn chủ sở hữu: 20.000.000.000 vnđ

–   Nguồn vốn từ các cổ đông sáng lập.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

 

 1. 1. MỤC TIÊU:

Sự hài lòng của khách hàng, là mục tiêu quan trọng nhất mà chúng tôi phải đạt được. Angel express luôn làm tốt các việc sau để có được sự hài lòng của khách hàng:

 • Cung cấp dịch vụ có chất lượng tốt nhất.
 • Liên tục cải tiến về hệ thống quản lý, hệ thống điều hành và mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho Đối tác/Khách hàng là nền tảng để Angel express khẳng định vị trí và phát triển bền vững.
 • Xây dựng và củng cố sự hợp tác với đối tác, khách hàng cũng như với tất cả nhân viên dựa trên sự tin cậy, tôn trọng và cởi mở.
 • Trong kinh doanh chúng tôi luôn trung thực, minh bạch và uy tín.

 

 1. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN:
 • Lọt vào Top đơn vị giao nhận chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
 • Cung cấp thông tin, hướng dẫn sử dụng chính xác cho khách hàng.
 • Luôn hướng tới việc đạt được các chuẩn mực cao trong từng công việc, và giữ vững các chuẩn mực. Angel express cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho đối tác và khách hàng, góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, lành mạnh.
 • Bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty VN luôn hướng đến.

Giá trị cốt lõi mà Angel express đang theo đuổi là niềm tin vào sự nỗ lực và tinh thần làm chủ doanh nghiệp của các thành viên công ty. Với nguồn năng lực nội tại, sự phát triển của Angel express được kích hoạt từ hạt nhân là đội ngũ tri thức trẻ có trình độ chuyên môn, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo mang lại tinh thần doanh nhân thời đại mới dám chấp nhận thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trên đây là những giới thiệu sơ bộ về hình ảnh, văn hóa của Angel express Công ty chúng tôi, tin tưởng bằng nhiệt huyết và năng lực của tập thể, Angel express sẽ đạt được mục tiêu “trở thành một đơn vị vận chuyển giao nhận đáng tin cậy” trên thị trường, hướng đến chất lượng góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho tất cả khách hàng mà chúng tôi hân hạnh được phục vụ.

Trân trọng!